MOTOR EXPO 2022 1-12 ธันวาคม

มาถึงอีกแล้วกับงาน MOTOR EXPO 2022  มหกรรมรวมรถใหม่ ยกขบวนโชว์ตัวเพียบ พร้อมพริตตี้จัดเต็ม 1-12 ธันวา 2565 นี้

เริ่มแล้วกับงาน Motor Expo 2022 รถใหม่ยกขบวนโชว์ตัวเพียบ 

เหมือนเดิม วันนี้ทีมแอดมิน ขอออกนอกเรื่อง คาสิโนออนไลน์ กันอีกครั้ง เพื่อมาแนะนำงานดี ๆ กับงาน Motor Expo (มอเตอร์ เอ็กซ์โป2022) หรือ Thailand International Motor Expo 2022 มหกรรมยานยนต์ส่งท้ายปี 2565 ครั้งที่ 39 ที่เริ่มต้นอย่างเป็นทางการแล้ว ในวันที่ 1-12 ธันวาคม 2565 และในปีนี้จัดขึ้นภายใต้แนวคิดที่ว่า “It’s TIME…Come Touch the FUTURE” “ได้เวลา..สัมผัสอนาคต” 

เพื่อให้สอดรับกับการออกแบบ และเทคโนโลยีความก้าวหน้าทางยานยนต์ ที่กำลังเปลี่ยนผ่าน จากเครื่องยนต์แบบสันดาป(ใช้น้ำมัน) ก้าวสู่พลังงานไฟฟ้าล้วน ท่ามกลางการสนับสนุนจากภาครัฐ ที่เชิญชวน ให้หันมาใช้รถยนต์ไฟฟ้ากันมากขึ้น

โดยในงาน Motor Expo ครั้งนี้ มีค่ายรถยนต์ และมอเตอร์ไซค์ มาร่วมจัดแสดงอย่างคับคั่ง แบ่งเป็นรถยนต์ 35 แบรนด์ และรถมอเตอร์ไซค์ 17 แบรนด์ ซึ่งมีทั้งรถใหม่ ที่เปิดตัวภายในงานหลายรุ่น รวมจนถึงรถยนต์ไฟฟ้า รถต้นแบบ และโชว์คาร์ ที่จะทำตลาดในอนาคต  ตลอดจนโซนของรถมือสอง รถคลาสสิกหายาก อุปกรณ์ตกแต่งต่าง ๆ และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เหล่าพริตตี้สาวสวย ที่มาช่วยสร้างสีสันภายในงาน ทำให้งานน่าเดินมากยิ่งขึ้น

MOTOR EXPO 2022

Motor Expo จัดวันไหน จัดที่ไหน

งาน Motor Expo จัดขึ้นที่ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพ็ค เมืองทองธานี งานมีระหว่างวันที่ 1-12 ธันวาคม 2565 โดยวันธรรมดา จะเปิดให้เข้าชมงาน ในช่วงเวลา 12.00-22.00 น. ส่วนวันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดราชการ จะเปิดให้เข้าชมงาน ในช่วงเวลา 11.00-22.00 น.

Motor Expo บัตรราคาเท่าไหร่

บัตรเข้าชมงาน มหกรรมยานยนต์ Motor Expo สำหรับผู้เข้าชมงานทั่วไป ซื้อบัตรได้ที่หน้างาน ราคา 100 บาท แต่บัตร Exclusive Visitor ต้องซื้อผ่านทางไลน์ Motor Expo Official Account

  • Motor Expo 2022 บัตรราคา 100 บาท

มีมูลค่า 100 บาท ต่อผู้ชมงาน 1 ท่าน และพิเศษ หากต้องการซื้อบัตรเข้าชมงานพร้อมที่จอดรถ ณ ลาน VIP P1 ต่อ 1 สิทธิ์ ต้องซื้อบัตรประเภท Motor Expo Exclusive Visitor ตามรายละเอียดด้านล่าง

  • Motor Expo 2022 บัตรราคา 500 บาท

บัตร Motor Expo Exclusive Visitor จะได้รับสิทธิ์ดังนี้

– บริการนำชมรถ โดยพนักงานขายของแบรนด์ที่ท่านสนใจ

– บริการที่จอดรถ VIP ณ ลานจอดรถ P1 (1 คัน/1 สิทธิ์) ฟรีค่าจอด 3 ชม.

– บริการพื้นที่รับรองพิเศษ Exclusive Visitor Lounge ภายในงาน Motor Expo

– รับฟรี บัตร Ultimate VIP 2 ใบ สามารถใช้เข้าชมงานได้ทุกวัน

– รับฟรี บัตรส่วนลด 10% ซื้อสินค้าของที่ระลึกในงาน Motor Expo ที่บูธโครม

รายละเอียดบัตร Motor Expo Exclusive Visitor

– บัตร Ultimate VIP สามารถใช้เข้าชมงานได้ฟรี ตลอด 12 วัน

– บริการที่จอดรถ VIP 3 ชั่วโมง มี 1 สิทธิ์ ใช้ได้เฉพาะวัน และช่วงเวลาที่จองเป็น Exclusive Visitor เท่านั้น หากจอดเกิน 3 ชั่วโมง จะเสียค่าปรับให้ผู้จัดงาน ชั่วโมงละ 100 บาท และจะต้องชำระค่าจอดรถตามอัตราลานจอดรถ P1

– จุดจอดรถ บริเวณใต้อาคาร Challenger บริเวณเสา H-N21-23

เริ่มแล้ว

Motor Expo บัตรฟรีได้จากที่ไหนบ้าง

สำหรับท่านที่อยากมาเดินชมนวัตกรรมยานยนต์ใหม่ ๆ สามารถหาบัตรฟรี Motor Expo ได้ที่

1. เว็บพันธมิตร

เว็บไซต์ที่เกี่ยวกับรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ จะมีแจกบัตร Motor Expo บัตรฟรีนี้ใช้เข้าชมงานได้ 1 วัน

2. เครือข่ายโทรศัพท์มือถือ

บางปีทางเครือข่ายโทรศัพท์มือถือต่าง ๆ จะแจกบัตรฟรี ด้วยการสแกนรับสิทธิ์รับบัตรฟรีงาน Motor Expo

3. การเล่นเกม และร่วมสนุกกับเพจต่าง ๆ

เพจที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ และรถจักรยานยนต์ หรืออินฟลูเอ็นเซอร์ บางเพจก็มีแจกบัตรฟรีงาน Motor Expo เช่นกัน

พริตตี้สาวสวย

สำหรับท่านที่สนใจเข้าไปรับชมงาน Motor Expo2022 ก็สามารถเข้าไปเดินชมงานกันได้แล้วนะ ใครที่กำลังมองหารถใหม่ หรือรถมือสอง ตลอดจนรถทางเลือกใหม่ อย่าพลาดเลยกับงานนี้ และที่สำคัญ มีน้อง ๆ พริตตี้สาวสวยมากมาย ที่ทำให้สีสันของงานน่าเดินชมมากยิ่งขึ้น ใครที่ไปมาแล้ว อย่าลืมเก็บภาพสวย ๆ มาฝากทีมงานกันด้วยล่ะ และสำหรับใครที่ไปนั่งรอ อยากหาอะไรทำเพลิน ๆ สามารถหยิบโทรศัพท์สมาร์ตโฟนมาเล่น เกมเดิมพันออนไลน์ กับเราได้ตลอดเวลา สมัครสมาชิกกับเรา พร้อมรับ โปรโมชั่น โบนัส 50% อีกด้วย

queenclub88
สมัครสมาชิก
เข้าสู่ระบบ